ทำไม? ถึงต้องติดสัญญาณกันขโมย

  • สัญญาณกันขโมยบ้าน มีข้อดีที่จะช่วยให้บ้านของคุณปลอดภัยได้อย่างไร ?

เป็นคำถามที่คนไม่เคยโดนยกเค้าหรือขโมยขึ้นบ้าน ก็คงนึกภาพไม่ออกว่าจะตอบอย่างไร แต่หากท่านที่เคยพบเจอประสบการณ์เลวร้ายเหล่านี้มาแล้ว ก็คงตอบได้ทันทีเลยว่า เป็นการคุ้มค่าสำหรับการลงทุนติดตั้งเมื่อเทียบกับทรัพย์สินมีค่าหลายๆ อย่างในบ้านของท่าน

และอีกหลายๆกรณี ที่เจ้าของบ้านติดกล้องวงจรปิดเพียงอย่างเดียว แน่นอนครับเมื่อกลับบ้านมา คุณจะพบว่าทรัพย์สินของคุณได้หาย และโดนขโมยไปเรียบร้อยแล้ว จากนั้นตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดก็คงได้แต่เจ็บใจ หรือไปแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เท่านั้น เพราะอีกหลายๆ ครั้งอีกนั่นแหละ ที่เจ้าขโมยจอมแสบ ใช้หมวกปิดบังใบหน้าไว้ ฉกเอาทรัพย์สินอันมีค่าของคุณหายเข้ากลีบเมฆไป โดยไม่สามารถตามจับตัวได้

แล้วข้อดีของการติดตั้งสัญญาณกันขโมยล่ะ

 
  1. ระบบและเทคโนโลยีของสัญญาณกันขโมยบ้าน ในปัจจุบันนั้นสามารถแจ้งเตือนไปยังเจ้าของบ้านได้ทันที ผ่านมือถือ โดยจะส่ง SMS หรือ โทรแจ้ง เมื่อมีการตรวจจับสิ่งที่ไม่ปกติ การเคลื่อนไหวภายในบ้านของท่าน จาก Sensor ต่างๆ
  2. มีสัญญาณไซเรนแจ้งเตือน (95% ของการ Alarm แจ้งเตือนเมื่อส่งเสียงดังขึ้น มีโอกาสที่จะขับไล่ขโมยได้มากกว่าการไม่ติดตั้งสัญญาณไซเรน)
  3. เมื่อท่านสามารถทราบได้ทันทีแล้วว่ามีเหตุไม่ปกติ สามารถเปิดดูกล้องผ่านมือถือได้อีกเช่นกัน เพราะหากพบเจอขโมยตัวเป็นๆ อยู่ในบ้าน ท่านสามารถเปิดไซเรนผ่านมือถือทีหลัง เพื่อขับไล่ขโมยให้ตกใจ (ในกรณีที่ท่านไม่ได้ตั้งเปิดไซเรนแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีผู้บุกรุก)
  4. เมื่อไซเรนเตือนภัยดังขึ้น จะดึงความสนใจจากเพื่อนบ้านหรือ รปภ. ให้ช่วยเข้ามาดู แนะนำถ้าเป็นขโมยจริงๆ แล้วให้ท่านรีบแจ้งตำรวจทันที
  5. ช่วยให้ขโมยไม่กล้าที่จะเข้าบ้านของท่านอีก เมื่อรู้ว่าบ้านท่านติดตั้งสัญญาณกันขโมย
  6. เป็นการป้องกันตั้งแต่ต้นเพื่อท่านจะได้ไม่ต้องมาตามแจ้งความและเสียใจเมื่อทรัพย์สินท่านหายไปแล้ว

อย่างไรก็ดี เราคิดว่าการป้องกันเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ท่านได้รับความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน เฝ้าระวังไว้ก่อน ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

Hitech Nakhon Group Co.,Ltd.​

(กรุงเทพฯ) ชั้น35 เลขที่ 33/4 ตึก A เดอะไนน์ ทาวเวอร์ ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

(นครศรีธรรมราช) เลขที่ 159 ถนนศรีธรรมราช ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000 โทร. 075-432378

**สายด่วน** โทร.080-9419747

 

Copy Right : Hitech Nakhon Group Co.,LTD. 2004 Tel : 024026811