มีครับ แต่ก็เป็นบางตัว เพราะอุปกรณ์บางชนิดจำเป็นต้องอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม จึงจะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เช่น PIR Dector (เครื่องตรวจจับการเคลื่อนไหว ก็ไม่ควรติดตั้งในบริเวณที่ต่ำมาก โดยทางบริษัท แนะนำให้ท่านเลือกในจุดของการติดตั้ง ที่ง่ายต่อการซ่อมแซม และสามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวได้เป็นวงกว้าง เพื่อการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

          การใช้งานไม่ยากครับ เพราะปุ่มของรีโมท จะมีเพียง 3 ฟังก์ชั่นเท่านั้น คือ เปิดระบบ, ปิดระบบ และโหมดอยู่บ้าน หากมีเหตุเกิดขึ้น จะมีการแจ้งเตือนไปยังท่านผู้ใช้ไมว่าท่านจะอยู่ที่ไหน แล้วท่านสามารถสั่งการปิดระบบผ่านแอพพลิเคชั่นได้ แต่ทางที่ดีในกรณีนี่ เราแนะนำให้ท่านติดกล้องเพิ่มในจุดเฝ้าระวังด้วย ซึ่งเมื่อเกิดการแจ้งตือนไปยังโทรศัพท์ของท่าน ก็สามารถรู้ได้ว่า เป็นผู้บุกรุกจริงหรือไม่

         ชื่อรุ่นอะไร ยี่ห้ออะไรครับ น่าจะอยู่ที่การตั้งค่า เพราะส่วนใหญ่ทางผู้จัดจำหน่ายจะตั้งค่ามาเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งส่วนมากจะรองรับอยู่แล้วในทุกยี่ห้อ ยังไงลองดูในคู่มือดูนะครับ ส่วนเรื่องของการ เปิด-ปิด ช้า อาจเป็นที่ระบบของอินเตอร์เน็ตด้วยรึเปล่า ว่าขณะนั้น ท่านใช้งานอะไรอย่างอื่นอยู่บ้าง ซึ่งอาจเป็นไฟล์ที่ใหญ่มากจนทำให้เน็ตช้า ทางเราได้ทดสอบระบบ และมีการตรวจสอบคุณภาพสินค้าทุกชิ้น ว่าผ่านเกณฑ์หรือไม่ ในสภาพการใช้งานปกติ จึงมั่นใจได้ครับว่าไม่มีปัญหาเช่นนั้นแน่นอนครับ

Hitech Nakhon Group Co.,Ltd.​

(กรุงเทพฯ) เลขที่ 93/189 ถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม  เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10420 โทร. 02-4026811

(นครศรีธรรมราช) เลขที่ 159 ถนนศรีธรรมราช ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000 โทร. 075-432378

**สายด่วน** โทร.080-9419747

 

Copy Right : Hitech Nakhon Group Co.,LTD. 2004 Tel : 024026811